Về chúng tôi

Chào mừng Quý độc giả đến với Blog Phê.vn - Phong Cách Sống. Một chuyên trang về viết lách nhằm mục đích giải trí đem tiếng cười tới bạn đọc, chúng ta đến đây để tạo lập một nơi ở mới cho những đứa con tinh thần cùng Phê.vn. Xin mạn phép sơ lược về cái tên Blog Phê.vn như sau:

  • P: Phong cách
  • H: Hạnh phúc
  • Ê: Êm ấm

Blog Phê.vn đi cùng với khẩu hiệu “Bến đỗ cảm xúc” sẽ là nơi trao gửi yêu thương và là cái nôi nuôi dưỡng đam mê cho những ai yêu thích viết lách.

Nếu Blog Phê.vn là một cuốn sách thì chúng ta những thành viên của trang blog mạng này chính là từng trang sách. Xuyên suốt để có cùng một nội dung nên mỗi người là một mắt xích bổ trợ cho nhau và không thể tách rời. Phải là tổng thể này thì mới tạo nên hiệu ứng nổi bật. Vì vậy, trên kệ dù có nhiều loại sách khác nhau nhưng Phê.vn lại là sự chú ý đặc biệt của cộng đồng. Ở nơi đây, chúng ta kiến tạo một tổ ấm là tập hợp nguồn mạch tinh túy cho sáng tác và chia sẻ cảm xúc. Cũng như, là một nơi dừng chân lý tưởng để đón nhận những tâm hồn đồng điệu. Bạn là người đam mê văn chương? Bạn muốn tìm nơi gửi gắm những đứa con tinh thần? Bạn muốn lên tay viết trong nghiệp sáng tác? Hay bạn muốn một sân chơi cùng với những người có cùng sở thích? Hãy đến với chúng tôi để thỏa đam mê, cũng như góp mặt như một trang của cuốn sách mang tên Phê.vn và chúng ta cùng nhau tạo dựng một thông điệp ý nghĩa nhất!

Trân trọng,