Tấm cám chế kiểu võ lâm Phần 2

 Ngày xửa ngày xưa , ở 1 ngôi làng nọ, có 1 cô gái tên là Tấm sống cùng dì ghẻ và đứa con riêng của mụ tên là Cám.

- Ngày ngày , Tấm phải làm lụng vất vả từ sáng đến khuya để phục vụ mẹ con Cám . Thời đại công nghệ thông tin dần dẫn phát triển , Internet đến với làng của Tấm , đi theo phong trào , mẹ con Cám cũng mở hàng net kinh doanh , và dĩ nhiên , mọi công việc nặng nhọc như trông quán , lau dọn .... mẹ con Cám đẩy hết cho Tấm để ung dung ngồi cắm Võ Lâm, PTV, MU, ...từ sáng đến tối .Cho đến 1 ngày , mụ dì ghẻ gọi 2 con lại và bảo :

- 2 con yêu dấu , dạo này quán mình vắng khách quá , làm ăn thua lỗ , cứ thế này mẹ con mình đến đi ăn xin mất . Thế nên các con hãy đi đến những nơi thật xa, tìm về cho mẹ những game mới hấp dẫn hơn VLTK để mẹ câu khách . Đứa nào tìm được mẹ sẽ thưởng cho 1 lô đất bên sông Hồng , tha hồ mà bán.- Thế là 2 chị em Tấm Cám lên đường đi, Tấm vốn có tính cần cù, cộng thêm khao khát cháy bỏng được thoát khỏi mẹ con Cám , cô lên tàu sang Hàn Quốc tìm kiếm. Nơi đất khách quê người , Tấm phải làm việc vất vả kiếm tiền để sinh sống và thực hiện nhiệm vụ. Cho đến 1 ngày, Tấm đã tìm ra thứ cô cần trong khi đang bán bánh rán dạo tại 1 cửa tiệm game net. Đó chính là Audition _

nhịp điệu cuộc sống _ nơi cảm xúc thăng hoa . Mừng như bắt được vàng , Tấm vội vã đến ngay trụ sở của Yedang online và T3 Entertainment - 2 công ty phát hành game - để đặt vấn đề . Vậy là mong ước của cô sắp thành hiện thực .

- Lại nói về Cám. Chơi bời chán chê, Cám mới bắt đầu tìm kiếm. Từ 1 nguồn tin đáng tin cậy trong nước , Cám biết rằng chị mình đã có game mới và đang trên đường về nước . Ngay trong đêm đó , Cám phi đến bến cảng Hải Phòng , đến gặp cán bộ hải quan và bí mật tiến hành 1 âm mưu thâm độc . Âm mưu đó là gì ?

Sau hơn 1 năm lang thang nơi xứ người , cuối cùng Tấm cũng đặt chân về quê hương , mang theo Bản quyền của game Au cùng với 1 con chuột và 1 cái bàn phím nhập ngoại làm quà cho Cám . Những tưởng mộng ước đã thành , Tấm sung sướng nhảy 1 điệu BreakDance quay đầu . Sau đó là kết thúc hành trình của tấm.

[ to be continue..]

- Sau vụ " đi tìm miền đất bán " , Tấm trở lại cuộc sống bình thường , ngày ngày vẫn bị mẹ con nhà Cám đè ra bắt nạt .........

- Từ ngày có game mới , quán nhà Cám đông hẳn lên , mọi người ra ra vô vô tối ngày thật nhộn nhịp . Độ " hot " của Au đã lên đến cực độ . Thấy vậy, mẹ con Cám bàn nhau mở thêm các chi nhánh trên mọi miền đất nước hòng kiếm thêm lời ( " Ngon thế ngu gì không kiếm " _ nguyên văn lời mụ dì ghẻ ) . Cũng nhờ đó mà Au được truyền bá rộng rãi . Từ nông thôn đến thành thị , từ em bé 4 tuổi đến cụ già 100 đều đắm mình trong những bản nhạc dance sôi động , những vũ điệu cuồng nhiệt hay những điệu nhảy đôi tình tứ ....... . Cho đến 1 ngày , làn sóng Au đến tay nhà vua . Ngay lập tức , nhà vua bỏ ngay con Cái Bang đang luyện skill để " cảm xúc thăng hoa " tối ngày , 1 phần vì vua thích đi vũ trường mà không có nhiều xèng cho lắm , 1 phần vì vua nghe

nói game nài có nhiều Girl hơnThế nà vua lập ngay 1 nick rất kêu : đẹpgiai_online_ tốingày và điên cuồng cởi truồng dance trong buồng.

- Lại nói về Tấm, mặc dù mù tịt về Internet nhưng khi thấy dân tình chơi cái game mình mang về ác quá làm cô cũng thấy thèm. Thế là 1 đêm, khi mẹ con Cám đang say ngủ, Tấm lẻn dậy bật máy và đăng nhập vào game , ngay lập tức cô bị choáng ngợp bởi sự sôi động của thành phố vũ hội . 1 đêm , 2 đêm , 3 đêm ...... rồi thì đêm nào cô cũng online để chơi game và nhanh chóng trở thành 1 con nghiện game

. Trình độ của Tấm càng ngày càng lên cao cùng với sự xuống dốc không phanh của nhan sắc do thức khuya nhiều quá. Nhìn Tấm ngáp ngắn ngáp dài mỗi sáng, mẹ con Cám lại tưởng Tấm " nghiện " mà không biết rằng trình độ múa keyboard của cô đã hơn hẳn mẹ con Cám 1 bậc .


- 1 ngày kia , mẹ con Cám quyết định sẽ đi khảo sát các chi nhánh của mình và để cho Tấm trông nhà 1 ngày. Dĩ nhiên là cô không dại gì mà từ chối cơ hội này. Khi mẹ con Cám vừa đi , lập tức Tấm phi thân vào 1 góc nhà, hí hoáy đăng nhập nick và chìm luôn trong đó .

- Như 1 sự tình cờ , sau buổi thiết triều hôm đó , vua cũng tự giành cho mình 1 phút nghỉ ngơi = cách vô game nhảy . Lại như 1 sự tình cờ nữa , vua và Tấm gặp nhau trong 1 room ở TD 101 . Ngay lập tức vua bị hút hồn bởi cái nick rất đáng yêu : Tấm_ babydancing . Bắt chuyện làm quen mãi mà không thấy " ẻm " pm lại , vua tức giận quyết phải hạ gục em nài cho nó bõ ghét . Ván 1 , Tấm thua .... ván 2 , vua thắng . ...... ván 3 , vua không thua ......... Trong khi vua ngồi cười như phá mả, thì ở đầu bên kia , Tấm lẩm nhẩm : " Toshiba dám chơi bà à ? " . Máu Au nổi lên , cả 2 cùng ngồi lì từ sáng đến chiều để " cho mài biết tay ông ( bà )Nhưng càng nhảy và tiếp xúc với nhau thì họ càng cảm thấy hợp nhau hơn .............. để cuối cùng họ quyết định nhảy đôi với nhau 1 ván . Không ngờ sự kết hợp đó thật hoàn hảo , họ chiến thắng với 10 tim tròn trĩnh . 1 nụ hôn được trao cho đôi nhảy chiến thắng ....

.. còn ở ngoài , cả vua và

Tấm đều cảm thấy tim mình

đang đập " bình bịch " .

Phải chăng họ đã yêu ?

- Đúng lúc Tấm đang ngồi

mộng mơ về 1 mối tình đẹp

thì " vèo " 1 cái , không kịp

né tránh , cô ăn trọn 1 cái

dép vào mặt.Định thần lại ,

Tấm quay ra định chửi cha

cái thằng mất dạy nào chơi

cái trò vô học đó thì ngay

lập tức , mặt cô biến sắc ,

cắt không còn giọt máu . MẸ

CON CÁM ĐÃ VỀ.


- Trong khi Tấm còn đang

đờ người ra vì sợ , ngay

lập tức Cám xuất chiêu

"Tiểu lý phi thân" lao vào

ôm chặt lấy Tấm . Không bỏ

lỡ cơ hội , mụ dì ghẻ cũng

ra chiêu độc " Thôi chấn

chưởng " nhằm thẳng mặt

Tấm mà tiến . Bị ôm chặt

cứng bởi đôi bàn tay thép

của Cám , Tấm đành đau

đớn lãnh trọn bàn chân rất

" rau mùi " của mụ dì

ghẻ ....... 5'' phút sau , mặc

kệ cho Tấm lăn lộn vì "

không ngửi được " , mẹ con

Cám ung dung nhốt Tấm về

phòng , với lời hứa hẹn " 1

tháng không nhìn thấy mặt

trời "..

Cô Tấm đáng thương chỉ

còn biết ngồi trong phòng

khóc nức nở ........

Lại nói về nhà vua , sau

lần gặp gỡ với " ẻm " trên

Au , không đêm nào vua

ngủ được , nỗi nhớ nhung

dâng tràn trong tim khiến

đôi mắt vua thao thức suốt

đêm khuya ( để rồi sáng

nào cũng ngáy đến 1, 2 h

chiều).

Dường như vua đã

yêu say đắm người con gái

với cái nick dễ thương ấy .

Nhưng vua tìm mãi , tìm mãi

mà vẫn không thấy tăm hơi

Tấm_babydancing trên Au ,

từ sau lần gặp mặt đầu tiên

và cũng là cuối cùng ấy . 1

ngày , 2 ngày ... rồi 1

tuần , 2 tuần ... vua buồn

bã đến mức chẳng thèm

cơm ,chỉ thèm phở

, chẳng thiết triều mà chỉ

suốt ngày Au ... Quần thần

thấy vậy rất lo lắng ,

nhưng khuyên can thế nào

vua cũng không nghe , còn

dọa sẽ " cắt cơm thằng nào

dám bảo tao bỏ Au ". Cuối cùng , tể tướng nghĩ ra 1

cách có thể giúp vua tìm lại

nàng Tấm_ babydancing .

Ngay lập tức , trong buổi

thiết triều sáng hôm đó , tể

tướng dâng cho vua 1 bản

tấu , nói rõ kế hoạch của

mình . Vua đọc xong , gật

gù : " thằng này đúng là

thông minh đột xuất , ngu

bất thình lình, khá .

Truyền : ban cho tể tướng

1 con gà sạch không nhiễm

H5N1 , 1 Nokia N91 , 1 xe

Mẹc có người kéo" . Xong ,

vua lập tức bắt tay vào

chuẩn bị kế hoạch của

mình . Kế hoạch đó là gì ?

Liệu nó có giúp vua tìm lại

được người trong mộng của

mình không ?

Hãy gọi điện tới số 1900 J

Q K Át để dự đoán kết

quả ... ( chết , nhầm sang

quảng cáo rồi , cắt , cắt )

- Sáng hôm sau tỉnh dậy ,

ngay lập tức vua sai bọn

công công đi dán cáo thị

khắp nơi trong thành :

Bản cáo thị !!!!!

Hà Nội ngày ... tháng...

năm.... Sở cáo thị và tuyên

truyền Hoàng cung.

A lô 1 2 3 4 5 ... Bà con chú

ý . Hôm nọ nhà vua có nhảy

Au với 1 em trên mạng có

nick là Tấm_ babydancing.

Nhưng từ hổm vua đã dày

công tìm kiếm mà không gặp

lại ẻm . Vua rất yêu ẻm và

muốn cưới ẻm làm vợ

Vì thế đề nghị tất cả chị em phụ nữ chú ý , ngày ..... tháng..... tới vua sẽ tổ chức 1 cuộc thi có tên gọi là " Miss Audition" để tìm lại hình bóng người con gái ngày xưa ấy . Địa điểm tổ chức : Net chùa , Phạm Ngọc Thạch Street . Nếu ai muốn tham dự xin xoạn tin nhắn mã số : HV ( hôn vua ) gửi tới số 190000000 Có ..... Hạn chót là ngày ..... tháng........ Chúng tôi xin chân thành cảm ơn , trong lúc tang gia bối rối có gì sơ suất xin chị em thông cảm chấm hết . "


Bản cáo thị được tung ra , chị em nô nức đến đọc rồi lũ lượt kéo nhau ..... đi về , bởi vua đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực .... dê cụ . Nhưng không vì thế mà cuộc thi bị trì hoãn , vẫn có 1 số đông chị em phụ nữ vì mù quáng với số tài sản chị giá vài chục tỉ $ của vua ( Bill Gate gọi = cụ) mà không ngần ngại bỏ qua lý lịch rất " giang hồ " của vua ta. Trong đó dĩ nhiên có mẹ con Cám , nhưng ngay khi đọc được nickname Tấm_babydancing , mẹ con Cám đã nghĩ ngay đến cái của nợ nhà mình . Lo sợ Tấm sẽ phỗng tay trên của cả 2 , mụ dì ghẻ ngày đêm nghĩ cách ngăn cản không cho Tấm tham gia cuộc thi " Làm sao để tốt cho cả 2 " đây ?

Ngày ..... tháng.... năm 19XX , 1 ngày đẹp giời như mọi ngày đẹp giời khác , trong khi Tấm đang lăn lộn ngáy O O trên giường . Bất giác , đánh hơi thấy mùi nguy hiểm , Tấm mở 1 mắt ra giòm , cô thấy có cái gì đen đen , mùi tanh tanh giống như là ...... chân mụ dì ghẻ .......................................... " Á a a a a a a " ( mụ dì ghẻ rất khoái đòn này ).......... 5' phút sau , mụ dì ghẻ quay lại nói với Tấm :


- Ai bảo để tao gọi mãi mà không dậy cơ , con . Nghe tao bảo đây , tí nữa tao với con Cám phải đi dự cuộc thi " miss au " , mày ở nhà cắm chuột cho tao 2 con 5 độc , bao giờ luyện từ 5 đến max skill xong thì tao cho đi , nhược = không nghe về mài biết " chân " bà ...Nói xong mụ cắp cặp mông vĩ đại đi thẳng ......Tội nghiệp cho cô Tấm , đã nghèo còn mắc cái eo , làm sao cô có thể luyện được skill từ 5 đến max chỉ trong 1 ngày đây ? Cô rất muốn được đi dự thi , bởi cô biết mình là người trong mộng của vua màCô đã ngồi mộng mơ đến cái ngày làm hoàng hậu , được " dưới 1 người mà trên vạn người " ( nhất là mẹ con Cám ) , nhưng " giờ cô phải làm sao trọn đây " ?Tức mình Tấm chỉ còn biết lôi tên họ mụ dì ghẻ ra mà chửi cho bõ ghét .


- Vì sao con khóc ?

- Bà khóc liên quan gì đến mài .......

- Vì sao con chửi ?

- Mk , bà đang điên tiết đây , mài có té con nghé , lượn con vượn , giải tán con gián ngay cho bà ... ơ ... ơ ........

Đang ngon trớn , Tấm bỗng ngưng chửi vì nhận ra trước mặt mình là cụ già quai nón tốt bụng ngày nào , đang tối mặt tối mày vì " mưa xuân " từ mồm Tấm . Vội vã Tấm cúi đầu xin lỗi cụ , rồi không đợi cụ kịp lên tiếng chửi lại mình , Tấm kể cho cụ nghe nỗi uất ức mà mẹ con Cám gây ra . Cố nén đau thương , tức giận , Mr Bụt cười hề hề :

- Ta tưởng làm sao chứ , cái đó thì ngon lành không , ôke , con cứ đi đi , để ta ở lại cắm chuột cho con , gì chứ cắm chuột là nghề của chàng mà con nhớ đào cái bàn phím với con chuột ở góc tường lên nhé , nó sẽ giúp ích cho con nhiều đấy ........ ơ đâu rồi ?


Khi Mr Bụt ngẩng mặt lên thì Tấm đã biến từ lúc nào , bất giác giật mình , Mr Bụt vội chạy ra sân .

Ôi không !Con Mẹc của ngài , con Mẹc ngài phải thế chấp cả nhà + 2 năm trả góp ... đi rồi , theo chân Tấm ra đường quốc lộ rồi ... thở dài 1 cái , Mr Bụt đành ngán ngẩm quay lại , bắt tay vào công việc của mình .........

Còn Tấm , thó được chìa khóa của cụ già quai nón xong , cô lao lên con xe đời mới , rú ga tông thẳng vào cột điện , ý nhầm , phóng ra đường quốc lộ , nhằm thẳng Net Chùa mà tiến . Dĩ nhiên cô đã nghĩ ngay đến cái bàn phím và con chuột từ trước và luôn mang theo bên mình ( chuyện , hàng nhập ngoại mà lỵ , mang theo nhảy thì hết sảy con bà bảy)10' sau , Tấm đã thấy bóng dáng khu game net nổi tiếng trước mắt ..............


Tấm phi xe thẳng vào trung tâm với 1 tâm trạng háo hức . Đến chỗ gửi xe, Tấm suýt lao thẳng vào tường vì không hiểu hôm nay thằng gửi xe ăn trúng phải cái gì mà ăn mặc hoành tráng quá . " MK " , quen mồm Tấm lại lầm bầm chửi .


Nhưng Tấm chỉ bực được có 2 phút , ngay khi bước vào phòng thi , cô đã bị choáng ngợp vì không khí nhộn nhịp nơi đây , những tiếng la ó , những tiếng chửi hay hơn hót , thỉnh thoảng còn xen lẫn " Ai bánh gián nóng giòn đê" làm cho Tấm cảm thấy hứng khởi . Bất giác Tấm nhớ về quá khứ .........

Trong khi Tấm đang mơ mộng thì tiếng loa phát thanh vang lên làm cô giật mình hồi tỉnh . Không khí trong phòng đột nhiên lắng xuống .....


- A lô 1 2 3 4 5 , A lô 5 4 3 2 1 , A lô J Q K Át Móm ...Xin kính chào toàn thể chị em phụ nứ , hôm nay chúng tôi hân hạnh được mở cuộc thi " Miss Au " để tìm cho vua người trong mông nặng ....... mộng ..... Xin chị em bình tĩnh đừng quá khích thế , chị kia không rao bánh rán nữa , đói lắm rồi đấy ....... E hèm , chúng tôi xin được thông báo thể lệ cuộc thi ngay bây giờ , đó là " không có thể lệ " , bà nào thích chơi con nào thì cứ việc , nghiêm cấm sử dụng vũ khí dưới mọi hình thức ..... công khai ........ Ê , tui chưa hô bắt đầu mà .....

Ngay khi biết được thể lệ , chị em nấn ná xô đẩy nhau để tìm cho mình 1 máy vì số lượng máy là có hạn , đồng nghĩ với việc ai không có máy thì nên đi về mà ra đồng cày cho kịp giờ . Đương nhiên những bà những cô " quá khổ " thường có lợi thế hơn người . Trong cái thế giới " mành được yếu thua " , " béo thì lấy thịt đè người này " , liệu những nhân vật chính của chúng ta sẽ phải làm sao để sống sót ?


Với mẹ con Cám , câu trả lời là rất đơn giản , vốn quen thói bắt nạt Tấm ở nhà , ngay lập tức mụ dì ghẻ ........ tháo giày, và để làm gì thì ai- cũng-biết-là-làm- gì ( không biết thì đọc lại 2 phần trước sẽ biết )Còn Tấm ? Bằng sức lực vốn có của mình do hàng ngày phải làm lụng vất vả , cô đã loại được 2 đối thủ " nặng kí " ( sơ sơ thì khoảng 1 tạ )để giành cho mình 1 suất tham gia ....... 5' sau , cuộc thi chính thức bắt đầu ...........


Xin bà con được bỏ qua những trận đấu nhàm chán của những kẻ " đầu óc ngu si , vòng eo phát triển "để bình loạn trực tiếp trận chung kết giữa những 2 đối thủ truyền kiếp : mẹ con Cám và Tấm .... dĩ nhiên ....... Mặc kệ những lời xì xào , chửi bới của những kẻ thua cuộc và ganh ghét cả về tài năng lẫn ngoại hình Tấm bình thản lôi từ trong quần ( ? ) ra cái bàn phím và con chuột made in Hàn guốc ...........


Mặc dù hết sức bất ngờ vì sự có mặt của Tấm ở cuộc thi , nhưng ngay lập tức mẹ con Cám hạ quyết tâm " phải cho cái con mù internet , bét Audition kia 1 bài học sơ đẳng" ....... thế là vừa vào trận , Cám , được sự cỗ vú cuồng nhiệt của mụ dì ghẻ mà cắm đầu cắm cổ ân lia lịa ..........per x1 , x2, x3 , x4 , x5 ........ trong khi mụ dì ghẻ cười hô hố vì sướng , thì Tấm , vẫn giữ được thái đô bình thản ban đầu nhấn nút " delete " với châm ngôn " phong độ là nhứt thời , đẳng cấp là mái mái " ....... tuy nhiên do Cám không ngừng per fect nhân liên tục ( ngày xưa Cám chẳng nghe nhạc Hàn đến lòi cả tai ra là gì ) nên đôi bên vẫn cân bằng , không ai chịu nhường ai ........ cho đến quả fini cuối cùng .......... chỉ cần quả này là quyết định ai sẽ là ngừơi chiến thắng ...... cả 2 đều hạ quyết tâm đến cực độ và chờ đợi

Trong khi cả Cám và Tấm đang hấp hối chờ đợi giây phút cuối cùng thì tự dưng màn hình "đơ con gà mái mơ" . cả Cám và Tấm đều tức giận tột độ , đứng dậy hét vang phòng : OMG $##$% &*@^@#$ ?


Ngay sau đó màn hình của cả 2 bên xuất hiện dòng chữ " Chấm dứt kết nối đến máy chủ " Cả Tấm và Cám khóc như mưa trên ruộng dưa .Bỗng chợt , Cm quay lại nói với bà mẹ mìn , í lộn , bà mẹ của mình : " Tại u tất cả đấy , nâng cấp đường truyền không lo suốt ngày đi SPA , hỏi "nàm" sao mà không đứt mạng ?"bà dì ghẻ tức tối quay lại mắng đứa con xân xương nhất của mình : " thế không phải do mày lợi dụng đăng kí acc khó khăn mà bán mấy ngàn acc cho trẻ con để chúng nó đăng nhập vô xem nhảy AU lúc này à , lỗi do ai ?" ........... !@ #$!#$@#$@$&**()()() *^&*%^&$ ( các bác thông cảm , chửi tục quá em không dám viết ra ) . .............


Trong khi cả Tám , Cám và dì ghẻ còn đang điên đảo cái sủi cảo thì vệ sĩ của nhà Vua thấy ồn ào xông vào dọn dẹp , à nhầm , ngăn cản cuộc ẩu đả . thật không may cho họ khi phải nếm mùi "Thôi chấn chưởng" của dì ghẻ, đòn "Mưa xuân phấp phới" của Tấm à đòn "vũ khí tự tạo " ( còn có tên là "có gì chơi nấy" ) của Cám. nhà vua thấy thế cũng hoảng liền rút con Nokia 8730 bấm gấp số 113 và gào lên

"Ngự lâm quân ,

kiúuuuuuuuuuuuuuuu " .

ngay lập tức lực lượng cơ

động hoàng cung được tập

trung và cũng hơi vất vả

mới tóm được ba vị nổi

loạn .

Phiên tòa khai cống , à

nhầm , công khai của hoàng

Cung chính thức diễn ra

trước toàn thể mọi người

với những lời xì xồ bàn

tán đang ầm ầm như náo

động thiên cung . Nhà vua

thấy vậy rút luôn cục gạch

lúc nãy là vũ khí của Cám

đập đánh "Ầm" 1 cái xuống

bàn . Tất cả trở lại im

phăng phắc . Quắc mắt nhìn

khắp phòng , nhà vua lên

tiếng :

- Đưa tất cả can gáo ra

đây ( có tiếng Tể Tướng

nhắc khéo " bị can bị cáo ạ

" )

13 chàng lính ngự lâm

( đáng lẽ có 15 chàng

nhưng 1 chàng xin nghỉ vợ

đẻ và 1 chàng bị đau bụng

còn đang trong đáp bờ liu

xi ) hùng dũng tiến ra , áp

giải 3 người là Tấm , Cám

và mụ dì ghẻ ở giữa . nhà

vua lên tiếng hỏi :


- Ai là ai , tự khai danh tính

đi ? ( trong đầu thầm nghĩ

"không biết có ai là triệu

phú không nhỉ " , nếu có

vụ này kiếm bộn )

Cám và dì ghẻ lên tiếng

trước :

- Bẩm anh , ấy nhầm , bẩm

Hòa Thượng ......... á á á bị

ngự lâm quân tát cho cái vì

tội ăn nói hỗn hào ) ..... hic

hic , bẩm Hoàng thượng ,

tiện nữ tên Công tằng tôn

Nữ bành thị Cám , hiện

đang làm chủ quán net

"Niềm tự hào của người

chăn nuôi" tại làng XX , còn

đây là mẹ của tiện nữ , tên

là Lâm Tâm Hâm ạ ( Bốp ,

úi , sao mẹ oánh con )

- tên hồi nhỏ của tao , giờ

tao là Lâm Tâm Như ) -

nhóm phóng viên Pháp đình

xin ghi lại nguyên vẹn lời

thoại .

- Được , còn em kia ..........

( e hèm - tiếng của tể

tướng ) - nhầm , bị cáo

kia ?

- Dạ - tiếng Tấm thút thít

quả mít - Em là Hồ Quỳnh

Tấm - em họ xa xa bắn

bao la đại bác chưa tới của

Hồ Quỳnh hương ,chị cùng

cha khác ông nội với con

cám kia ạ .

- Cà dốt - nghĩa là em là

con ruột cha em , nó là con

ruột cha nó , mẹ nó lấy bố

em chả liên quen đến cái

tem nào cả ......

- à ừ , bây giờ thì tôi đã

hiểu - Hoàng thượng lên

tiếng

- Thế tại sao lại làm náo

loạn chốn đầu đường , à

công đường ?

- Dạ bẩm , tại con cám nó

sinh sự , em đang chuẩn bị

Perfect quả Finish Move thì

nó hét lên , rùi lag mạng ,

rùi chấm dứt kết nối đến

máy chủ ..............

nói tùm lum

tà la túm lại là lỗi do nó và

mẹ nó làm ănh hưởng kết

quả của em .

- To gan , đứa nào mà láo

vậy .???? - hoàng Thượng

đập bàn cái bốp , không

may đập trúng chỗ cứng

nên đau thấu trời mà hổng

dám kêu

- dạ - tiếng dì ghẻ lắp bắp :

- dạ , tiện dân dâu có tội gì

đâu ạ ? chỉ tại máy móc nó

lởm cù đởm nên mới thế

thôi .....

- Láo ! Nhà ngươi dám chê

máy móc hoàng cung rởm

hử ? Cấu hình máy như thế

nhà ngươi mua dưới 8 triệu

thì ta cho không đấy !

- bẩm Hoàng thượng ! Em là

người ở trong nhà của 2

đứa này ( tấm quay ra nhìn

Cám và dì ghẻ với ánh mắt

vênh 90 độ có lẻ )em biết

rõ . em xin tố cáo mấy tội

trạng sau đây của 2 đứa

chúng nó ạ :

1. Không đăng kí tác quyền

phần mềm trò chơi cho AU ,

bằng chứng là chính em đi

mua em vẫn giữ bản quyền

đây chưa đưa cho ai cả mà

chúng nó dám lấy chơi bừa .

2. không lo đầu tư nâng

cấp chất lượng đường

truyền khiến toàn dân AU

điêu đứng mỗi khi đến giờ

cao điểm .

3. bóc lột và xâm phạm

quyền tự do công dân -

chính em bị chúng nóa đánh

tơi tả suốt ngày .

4. một số tội nữa , kể ra

nhiều quá , lát em mail cho

Hoàng thượng sau , Ok

há ?- Tấm vừa nói vừa gửi

1 nụ hôn gió cho Hoàng

thượng

các ngươi còn có gì chối cãi

nữa không ? - hoàng

thượng quát vô mặt của

Cám và dì ghẻ - Nhân

chứng vật chứng đầy đủ ,

ta quyết định :

- thu hồi quyền sở hữu

phần mềm trò chơi Audition

bàn giao lại cho VTC -

trung tâm mạng chính của ta

để tiếp tục theo dõi và phát

triển .

- Mỗi người chịu 20 năm tù

giam vì đã cư xử thiếu tôn

trọng người thi hành công

vụ , coi khinh Hoàng

thượng là ta đây .

- ban nick diễn đàn AU của

2 người vĩnh viễn , lock

nick AU của các người đến

khi nào hết hạn tù mới thôi .

Quân bay đâu , áp giải

chúng vô Hỏa Lò ,

mau ....................

Hoàng Thượng bước xuống

cạnh Tấm , nhẹ nhàng nâng

nàng dậy và đưa tặng nàng

bông hoa rút tạm ở bình

hoa nãy giờ còn đang ngậm

trên miệng

- ta đã thấy nàng nhảy

"thần sầu" như thế nào ,

có khi cũng ngang ngửa

level với ta . Để đảm bảo

chơi an toàn và công bằng

tất cả thí sinh đều chơi từ

level 1 , vậy nick của nàng

đang chơi trước khi tham

gia cuộc thi này là gì ?

- Dạ - Tấm e thẹn - là

Tấm_babydancing ạ .


- TT .... t ... Tấm_ b ...

baby ...... dancing ..... -

Hoàng thượng lắp bắp nói

không lên lời ,nhìn Tấm với

mắt nổ mắt xịt

- vâng - tấm ngây thơ nhìn

lên Hoàng thượng .Image

- Nàng biết ta là ai không ?

- Là thằng nào , ấy nhầm ,

là ai ạ ?

- Ta là đẹpgiai_online_

tối ngày đây !

- hả - là chàng ư ? ôi trời ơi , xỉu ....

Hoàng thượng giơ ngay tay

đỡ Tấm dậy . Tấm từ từ mở

mắt . Hoàng thượng nói nhẹ

nhàng :

- Nàng có chịu làm vợ ta

không . Ta sẽ cho nàng sở

hữu gia sản 50 triệu $ , 13

căn nhà , 24 quán net và

vô số những gì có trên

toàn vương quốc này , chỉ

cần nàng muốn .

Chẳng chần chờ gì nữa ,

Tấm đồng ý ngay lập tức

và cúi đầu " đa tạ Hoàng

thượng" đến mỏi cả cổ

Họ lấy nhau giữa sự chứng

kiến đầy tiếc nuối của toàn

bộ các thí sinh còn lại ( có mấy người mồm mấp máy

chửi tục nhưng không dám

chửi to sợ 113 còn vây đầy

quanh đấy ) . Họ sống với

nhau yên ổn ..... tron đời .