Lần đầu tiên đi In Tơ Nét

 Lần đầu đi in tơ nét.

À vâng ! Đúng như thế, đấy là cái lần đầu tiên em biết tới cái thú vui tao nhã mà mấy anh cùng xóm trọ hay bộc bạch vào những tối thứ 7. Rằng thì là tất cả bắt đầu là em. chính là em ý. Hôm đó sau khi đi chợ về em quyết dành ra 5 nghìn, đã giấu dưới chiếu 3 tháng nay. để nếm thử cái mùi in tơ nét. Đứng trước hàng in tơ nét em ngỡ ngàng không đỗi bàng hoàng trong trí tưởng tượng cuả em hàng in tơ nét thật hùng vĩ. tráng lệ trước cửa dán những tấm ảnh người thì múa đao, người thì giơ súng, người thì há mồm người thì nháy mắt. . . Ôi ôi thật khó có thể tả đc những gì em nhìn thấy các bác à. Nó đẹp đẹp lắm đẹp éo chịu đc, trông như nơi tu luyện võ công của các anh hùng trong mấy cái phim tàu ý. Sướng, sướng lắm. Chỉ trong phút nữa thôi là em đã đc đặt chân vào nơi thâm sâu cùng cốc, nơi mà bao nhjêu bí mật chưa đc khám phá...1 dòng điện tuôn thằng từ đầu xuống tận đũng quần em. em run lên bần bật vì sung sướng... đôi mắt em lờ đờ như mất đi ý chí giờ đây em sắp được chạm tay, đc thoả cái ước nguyện lớn lao là xài in tơ nét bảnh như ai.Bước thật chậm để phê 1 lần. Em tiến tới trước cửa, dựng chiếc xe mini yêu quý đứt phanh của mình vào 1 bên.

Dòng người lũ lượt ra vào không ngớt, có anh đầu dựng tóc đỏ đi ra vừa đi vừa chửi:

- địt mẹ, đã bảo đi nhẹ như tao mà éo đi. Để nó dùng 46 xiên sọ...

Ôi quả đúng là bậc anh hùng chắc anh ấy là đại cao thủ võ công thâm hậu, cứ nhìn tóc anh ấy là biết tu luyện mà tóc đổi màu thế kia chắc cũng bậc thượng thừa, chắc ấy vừa tỷ thý với 1 đại cao thủ nào đó có võ công 46 cao siêu.

Càng nghĩ càng thích. "ta sắp bước vào thế giới của những cao nhân thiên hạ"

Có tiếng nói với ra:

-ĐM thằng mini tàu dựng xe dịch ra, khoá vào, mất bố đéo chịu trách nhiệm đâu đấy.!

Ngay cả anh trông xe cũng 1 bầu trời tư cách, anh ngồi gác 1 chân đúng dáng cao thủ với tinh thần nghĩa hiệp. Anh ấy dường như đang toả ánh hào quang, dưới chân là 1 con chó xù lông đang nắm thè lưỡi. Trông giống như mãnh tướng và chiến thú vậy. Sau khoá xe cẩn thận em bắt đầu trải niệm những giây phút huy hoàng của đời mình. Bước vô cửa, cánh cửa hé lộ ra 1 hành lang dài có đèn nhấp nháy, khói toả nghi ngút (khói thuốc lá) 1 cảng tượng như chốn bồng lai ảo ảo thực thực. Thú tính trong em trỗi dậy nó thôi thúc em đi hết hành lang đó. Trước mặt em là 1 đống máy móc đen xì (sau này em biết là máy vi tính) ko thấy đấu trường, ko thấy các cao nhân tu luyện đâu cả, à phải rồi bế quan tu luyện thì ai lại cho người ta thấy. Người ta thấy người ta xờ mó nhòm ngó, nhột với lại xấu hổ thì ai mà tu ai mà luyện, bỗng sau lưng em phát ra 1 tiếng người nói,làm em giật thót

-Ê ! Làm gì ở đây nhóc?

Hết hồn con chồn. 1 người cao to bụng phệ trông như anh em với Bát Giới, mồm ngậm thuốc tay phe phẩy quạt, đm tý thì em tung chưởng, nói thật chứ võ công em không tồi, hạng chó mèo đi lạc vào nhà em. chẳng con nào thoát khỏi 1 chưởng của em cả, huống chi là lợn, 2 chưởng thôi.

-Dạ! Hậu bối muốn dùng in tơ nét xin tiền bối chỉ dẫn hậu bối ạ!

Mắt ông ta sáng quắc rút điếu thuốc và nói. E thấy thực sự là rất sung sướng lắm khi sắp chạm tay vào điều ước rồi. Người em phê ra. chân tay như tê dại. Ngừng thở lắng tai nge.

-MẤT ĐIỆN RỒI VỀ ĐI NHÓC. Ko có internet gì hết.

- Trời ơi. .i. .i!

-Về mau! Bố Còn đóng cửa bố đá cho cái bi giờ. Đất dưới chân như tách ra. Đôi chân như muốn khuỵ. Lững thững bước ra ngoài như người mất hồn.

- Không. .g. .g !

-Ôi cái đẹt ! xe em đâu rồi,ko cánh mà bay ư? Xe thân iu mày đầu rồi?!

(Bốp. .p)

-ĐM Thằng chó! Ai bảo mày khoá xe bố mày hả, đcm còn khoá 4 khoá nữa.

-Ơ. Em khoá xe em mà.

(Bốp. .p)

-Xe mày cái chim, xe bố mày đấy mở nhanh bố mày về.

Thế đấy mấy bác em lụi cụi mở khoá xe cho anh ấy. Đm nó. đã đi thử in tơ nét éo đc còn khoá nhầm xe người ta. em cứ tưởng em khoá kỹ lắm, ấy nhưng mà cái xe chê em ngèo nên đi theo người ta rồi. E buồn lắm buồn ghê gớm, em đi về nhà nằm vật ra, e lại giấu 5 nghìn xuống dưới chiếu. Kết thúc 1 ngày vất vả. Thế đấy xong rồi đấy, hết 1 buổi đầu tiên em đi hàng intơ nét đấy đúng là đi 1 ngày đàng ngu lại càng ngu... thật đáng nhớ